BẤT NGỜ VỀ BÀI THUỐC CHỮA VIÊM GAN B HIỆU QUẢ

Với một căn bệnh nguy hiểm như viêm gan B, bạn hầu như không nhận ra được các triệu chứng của bệnh và rất dễ để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Theo ước tính của tổ y tế thế giới, hiện có khoảng 350 triệu người mang bệnh viêm gan. Do đó bạn cần lưu ý về các triệu chứng cũng như cách phòng chống và chữa trị căn bệnh này. Hãy dành ngay ra 30 giây để khám phá các bài thuốc chữa viêm gan B an toàn và hiệu quả từ cây cỏ quanh ta.

Cây chó đẻ còn được gọi là cây diệp hạ châu. Thành phần của cây vừa có vị đắng, lại vừa có vị ngọt, có tác dụng lợi tiểu, tiêu viêm, giải độc, sát trùng…

Đây là loại cây thảo sống hàng năm, cao 20 – 30 cm, có cây lên đến 60 – 70cm. Thân nhẵn thường có màu hồng đỏ, cây mọc chủ yếu ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, cây thuộc loại ưa ẩm nhiều ánh sáng, có thể chịu bóng một phần.

Cách sử dụng cây rất đơn giản, có thể sao khô 100g sắc nước 3 lần. Trộn chung các nước sắc, thêm 50g đường đun sôi cho tan, chia làm 4 lần uống trong ngày.

Tuy nhiên cần chú ý, cây chó đẻ với vị đắng thì nó có tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, mát gan. Người không bị nhiệt không nên dùng vì nó rất có hại, dễ dẫn đến nguy cơ gây vô sinh, dùng không đúng cách có thể gây xơ gan, teo gan.

Bài thuốc chữa viêm gan B bằng cây xạ đen

Được gọi với tên khác là “cây ung thư”, xạ đen là loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành búi, dễ trồng, nhánh non tròn, không có lông trên lá, không rụng theo mùa, phiến bầu dục xoan dược… Cây trồng chủ yếu ở các tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình…

Cây có vị đắng chát, tính hàn có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong cơ gan, cổ trướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư rất hiệu quả.

Trong các bộ phận của cây xạ đen thì lá cây có nhiều hoạt tính hơn cả. Rất đơn giản! Bạn lấy khoảng 10g rửa sạch cho vào ấm đun sôi khoảng 10 đến 15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Thuốc nam trị bệnh viêm gan B của thảo dược Bách Gan Hoàn

Không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm, phơi khô và điều chế, hiện nay đã xuất hiện một loại thảo dược được chiết suất từ thiên nhiên, được bào chế dưới dạng viên giúp đẩy lùi viêm gan B một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản.

Ngay trong những ngày đầu uống thuốc, bệnh nhân sẽ phát hiện ra phân có màu đen và mùi hôi nhiều hơn, xin chúc mừng đây là lúc gan được ngấm thuốc và đang dần đẩy hết các độc tố ra ngoài cơ thể, kéo theo tất cả các cặn bả, mở thừa ra ngoài. Bạn sẽ trở lại bình thường hơn những ngày sau đó, bạn sẽ thoải mái hơn khi đi ngủ và ăn uống.

Còn chần chờ gì nữa, hãy để những bài thuốc chữa viêm gan B tẩy chay ngay bệnh và đẩy lùi những nguy hiểm đe dọa mạng sống của bạn.

0988.118.111