BẠN CÓ BIẾT THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TỐT NHẤT HIỆN NAY

Viêm gan C – căn bệnh đang âm thầm giết chết từ 4 – 5 triệu người Việt mỗi năm. Một con số đáng báo động! Liệu rằng y học hiện nay đã có loại thuốc điều trị viêm gan C an toàn và hiệu quả thực sự là mối quan tâm của mọi người. Đừng lo lắng!

Khái quát về bệnh viêm gan C

Viêm gan C là căn bệnh về gan do virus Hepatitis C – HCV gây nên và tốc độ lây lan nhanh chóng quá nhiều đường truyền khác nhau. Bạn có thể nhiễm virus HCV từ mẹ sang con, tình dục không an toàn và nhất là tiếp xúc với máu của người bệnh như xăm mình dụng cụ chung, chích hút cùng kim tiêm… Khi xâm nhập vào cơ thể virus HCV sẽ hình thành và phát triển theo 2 hướng khác nhau như sau.

Viêm gan C lành tính: Khi nhiễm vào người, chúng không hoạt động, nhân đôi và trạng thái tĩnh nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

Viêm gan C mãn tính: Nó vào cơ thể liền tìm đến gan và nhân lên với số lượng cực kì lớn làm cho chức năng gan bị suy giảm trầm trọng và người bệnh dễ bị biến chứng như xơ gan, suy gan, ung thư gan.

Cách điều trị viêm gan C hiệu quả

Tùy theo mức độ nguy hiểm của bệnh mà chúng ta có thể kiểm soát, khắc phục hoặc điều trị bệnh theo phác đồ khoa học.

Đối với người bệnh viêm gan C lành tính thì không cần dùng thuốc điều trị nhưng cần đi khám định kì để theo dõi quá trình phát triển của bệnh. Hơn nữa cần chuẩn bị sức khỏe tốt, đề kháng cao để nâng cao khả năng chống chịu và loại bỏ dần virus ra ngoài cơ thể.

Đối với người bệnh viêm gan C mãn tính cần sử dụng có thể sử dụng thuốc Tây y như kháng viêm, giảm đau, ức chế quá trình nhân lên của virus và ngăn chặn chúng, đưa chúng về ngưỡng cho phép.

Trong khi đó các bài thuốc chữa Đông y thường được sử dụng nhiều hơn do thành phần tự nhiên hạn chế được tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể. Hơn nữa ngày nay viêm gan C không loại trừ lứa tuổi nào, nên Đông y được xem là lành tính cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, sinh con hoặc người lớn tuổi.

0988.118.111